จุดเด่น กองทุนรวม และ กลยุทธ์การลงทุน ของ เอไอเอ Unit Linked

กองทุน เอไอเอ Unit Linekd

จุดเด่น กองทุนรวม และ กลยุทธ์การลงทุน ของ เอไอเอ Unit Linked

 

1. กองทุนรวม บริหารโดย บลจ. เอไอเอ


เอไอเอ ประเทศไทย ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมากว่า 80 ปี และ มีพอร์ตการลงทุนที่บริหารโดย บลจ. เอไอเอ กว่า 800,000 ล้านบาท (มากที่สุดของบริษัทประกันในประเทศไทย) จึงมีความเชี่ยวชาญด้านการลงทุนระยะยาวมาอย่างยาวนาน ซึ่ง เอไอเอ ส่งมอบความคุ้มครอง และ เงินคืนผลประโยชน์ ได้อย่างมั่นคงตามสัญญาเสมอมา

 

2. มีกองทุนรวมให้เลือก ครอบคลุม

เอไอเอ มีกองทุน ที่ตอบโจทย์การวางแผนการลงทุนในระยะยาว ให้เลือกกระจายจัดพอร์ตการลงทุน ทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศ อย่างครอบคลุม
- กองทุนรวม ภายใต้กรมธรรม์ เอไอเอ Unit Linked...คลิก
- ผลดำเนินการ (ผลตอบแทนย้อนหลัง)...คลิก

 

3. กำหนดกลยุทธ์การลงทุน แบบอัตโนมัติ

เอไอเอ Unit Linked มีระบบ กลยุทธ์การลงทุนแบบอัตโนมัติ ที่จะช่วยลดความเสี่ยงจากการลงทุน เพื่อให้ผลตอบแทนในระยะยาวเป็นไปตามเป้าหมายตามที่วางแผนไว้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ดังนี้

3.1  กลยุทธ์ สับเปลี่ยนกองทุนอัตโนมัติ
เป็นกลยุทธ์การลงทุน แบบเฉลี่ยต้นทุน (DCA) โดยวิธีกระจายความเสี่ยงสำหรับการลงทุนสม่ำเสมอ  เบี้ยประกันหลังหักค่าธรรมเนียม  จะถูกนำมาพักที่กองทุนต้นทาง (กองทุนตราสารหนี้) และ ระบบจะทยอยสับเปลี่ยนกองทุนต้นทางเข้าไปลงทุนในพอร์ตการลงทุนปลายทางที่ตามสัดส่วนพอร์ตการลงทุนที่กำหนดไว้  ซึ่งสามารถกำหนดให้ทำรายการอัตโนมัติทุก 1เดือน 3เดือน 6เดือน และ 12เดือน โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมใดๆ

3.2 กลยุทธ์ ปรับสัดส่วนการลงทุน อัตโนมัติ
     (Automatic Re-Balancing)
กลยุทธ์ AIA Unit Linked Auto Re-Balancing

ในกรณีที่ต้องการบริหารพอร์ตการลงทุน ให้อยู่ในระดับความเสี่ยงตามสัดส่วนที่วางแผนไว้ สามารถเลือกใช้กลยุทธ์ ปรับสัดส่วนการลงทุนอัตโนมัติ เพื่อลดความผันผวน โดยการปรับสัดส่วนการลงทุนจะดำเนินการเมื่อมีสัดส่วนเกินกว่า 1% หรือลดลงต่ำกว่า 1% เทียบกับสัดส่วนที่ได้เลือกไว้ ซึ่งสามารถกำหนดให้ทำรายการอัตโนมัติทุก 3เดือน 6เดือน และ 12เดือน โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมใดๆ
รายละเอียดเพิ่มเติม...คลิก

 

4. ระบบ พอร์ตโฟลิโอที่แนะนำ

AIA Unit Linked ระบบ พอร์ตโฟลิโอที่แนะนำ

ในกรณีที่ต้องการให้ เอไอเอ บริหารพอร์ตการลงทุนให้ทั้งหมด
สามารถทำได้ โดยเลือกลงทุน "ตามพอร์ตโฟลิโอที่แนะนำ" เมื่อเลือกกลยุทธ์นี้ ผู้จัดการกองทุนของ เอไอเอ จะบริหารพอร์ตการลงทุนให้เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงที่ผู้ทำประกันทำแบบประเมิณได้ แทนทั้งหมด โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมใดๆ
รายละเอียดเพิ่มเติม และ ผลการดำเนินงาน...คลิก

 

● สอบถาม / รับข้อเสนอพิเศษ

 

● บทความโดย

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้