บทความทั้งหมด

คุณพ่อ คุณแม่ ที่กำลังตามหาแผนประกันสุขภาพ เพื่อเปรียบเทียบ ให้ลูกรัก บทความนี้มีคำตอบ รีวิว อัพเดทประกันสุขภาพเด็ก เอไอเอ ล่าสุด ปี 2566 / 2023

รีวิว เปรียบเทียบ ประกันสุขภาพ ค่ารักษาพยาบาล เอไอเอ อัพเดทล่าสุด ปี 2566 / 2023 มีแบบไหนบ้าง และ แต่ละแบบมีจุดเด่นอย่างไร มาเปรียบเทียบกันให้เห็นชัดๆ

รีวิว ประกันชีวิต ลดหย่อนภาษี เอไอเอ ปี 2566 / 2022 ว่ามีแบบไหนน่าสนใจ และ คุณเหมาะกับแบบไหน เพื่อใช้วางแผนลดหย่อนภาษีให้คุ้มค่าที่สุด มาดูกันเลยครับ

รีวิว แบบประกันชีวิต เอไอเอ ที่เหมาะสมกับ คุณพ่อ คุณแม่ ว่ามีแบบไหนน่าสนใจบ้าง ในปี 2566 / 2023 ประกันชีวิต ออนไลน์ iAgencyAIA.com สรุปมาให้แล้ว

รีวิว เปรียบเทียบ การวางแผนทุนประกันชีวิต 1 ล้านบาท ของ เอไอเอ ว่าแต่ละแบบมีจุดเด่นอย่างไร และ แบบไหนที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด

รีวิว เปรียบเทียบ การวางแผนทุนประกันชีวิต 5 ล้านบาท ของ เอไอเอ ว่าแต่ละแบบมีจุดเด่นอย่างไร และ แบบไหนที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด

รีวิว เปรียบเทียบ การวางแผนทุนประกันชีวิต 10 ล้านบาท ของ เอไอเอ ว่าแต่ละแบบมีจุดเด่นอย่างไร และ แบบไหนที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด

รีวิว เปรียบเทียบ การวางแผนทุนประกันชีวิต 50 ล้านบาท ของ เอไอเอ ว่าแต่ละแบบมีจุดเด่นอย่างไร และ แบบไหนที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด

วิธีเปรียบเทียบประกันชีวิต จุดไหนบ้างที่ควรให้ความสำคัญ เพื่อการตัดสินใจวางแผนประกันชีวิตที่ตอบโจทย์ และ คุ้มค่ากับเราที่สุด

สัญญาประกันชีวิต โดยทั่วไปจะคุ้มครองการเสียชีวิตทุกกรณีอยู่แล้ว แต่ก็มีข้อยกเว้นในบางเรื่องที่ประกันชีวิตจะไม่คุ้มครอง มีอะไรบ้างมาดูกันครับ

การวางแผนประกันชีวิตที่ดี ควรเริ่มต้นจากวัตถุประสงค์ และ ทุนประกันที่ต้องการ เพื่อให้แบบประกันที่ตอบโจทย์ และ เบี้ยประกันที่เหมาะสม

ในวันที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ประกันชีวิตคือสิ่งที่ทุกคนจะคิดถึงเป็นสิ่งแรกๆ ดังนั้นประกันชีวิตจึงจำเป็นต้องมีความยืดหยุ่นให้กับผู้ถือกรมธรรม์ 4วิธี ดังนี้ครับ

เบี้ยประกันที่เหมาะสมของแต่ละคนนั้นแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ และ แบบประกันที่ทำ โดยผมได้แบ่งหัวข้อให้เข้าใจง่ายๆดังนี้ครับ

วิธีเปรียบเทียบประกันสุขภาพ จุดไหนบ้างที่ควรให้ความสำคัญ เพื่อการตัดสินใจวางแผนประกันสุขภาพที่ตอบโจทย์ จากประสบการณ์ของผมเอง

1. ต่อประกันสุขภาพได้ระยะยาว 2. ประกันสุขภาพไม่คุ้มครองโรคที่เป็นมาก่อน 3. ระยะเวลารอคอย (Wating Period) 4. ประวัติสุขภาพในอนาคต

ซื้อประกันสุขภาพแล้ว แต่ก็ยังกังวลถ้าเจ็บป่วยมาแล้วกลัวประกันไม่จ่าย หรือ ต้องสำรองจ่าย จะป้องกันเหตุการณ์นี้อย่างไรมาดูกันเลยครับ

มาตรฐานใหม่ของสัญญาประกันสุขภาพ ได้รับผลประโยชน์ที่ดีขึ้น ข้อกำหนดที่ชัดเจนมากขึ้น เงื่อนไขน้อยลง และ สามารถเปรียบเทียบได้ง่าย

4 ขั้นตอนการเรียกร้องสินไหม (เคลม) ประกันสุขภาพ เอไอเอ ทำอย่างไรให้เคลมง่าย เคลมเร็ว กรณีไหนไม่ต้องสำรองจ่าย กรณีไหนต้องสำรองจ่าย

สัญญาเพิ่มเติม ประกันสุขภาพแบบ UDR (Unit Deducting Rider) เป็นสัญญาเพิ่มเติมแบบพิเศษที่ต้องซื้อแนบในสัญญา AIA Issara Plus (Unit Linked) เท่านั้น ซึ่งมีจุดเด่น และ ความคุ้มค่า ดังนี้ ครับ

ผู้ป่วย ทุพพลภาพสิ้นเชิงในประเทศไทยมีจำนวนเพิ่มสูงขึ้น ซึ่งส่งผลกระทบต่อสภาวะจิตใจ และเศรษฐกิจของครอบครัว โรคร้ายแรงนี้คืออะไรทำไมถึง ไม่ควรของข้าม

ประกันชีวิตควบการลงทุน (Unit Linked) คือการรวมข้อดีของ ประกันชีวิต และ กองทุนรวม มาไว้ด้วยกัน ซึ่งมีจุดเด่น และ ข้อดี ดังนี้ครับ

ประกันชีวิตควบการลงทุน (Unit Linked) ของ เอไอเอ มีระบบช่วยจัดการบริหารพอร์ตการลงทุน จากประสบการณ์การลงทุนในประเทศไทยมากว่า 80 ปี

ความเข้าใจเรื่องค่าธรรมเนียม ของประกันชีวิตควบการลงทุน จะช่วยป้องกันการเข้าใจผิดเรื่องความคุ้มครอง และผลประโยชน์ในระยะยาว มีอะไรบ้างมาดูกันครับ

แผนประกันชีวิตที่ได้รับความนิยมสูงสุด ของ AIA ส่งเบี้ย 20 ปี คุ้มครองชีวิตถึงอายุ 99ปี เหมาะกับผู้ที่ต้องการ "เก็บเงิน เพื่อสร้างหลักประกันให้ครอบครัว

เลือกแผนส่งเบี้ย 10 หรือ 15 ปี คุ้มครองชีวิตถึงอายุ 99ปี (แบบตลอดชีพ) เหมาะกับผู้ที่ต้องการ "เก็บเงิน เพื่อสร้างหลักประกันรายได้ให้ครอบครัว

เลือกแผน ส่งเบี้ย 10, 20 ปี คุ้มครองชีวิค และโรคร้ายแรงทุกระยะ ถึงอายุ 99ปี (ตลอดชีพ) เบี้ยคงที่ตลอดสัญญา ได้ทั้งเก็บเงิน และ สร้างหลักประกันให้ชีวิต

เอไอเอ เอ็กเซลเลนท์ (ไม่มีเงินปันผล) ส่งเบี้ย 20ปี คุ้มครอง 20ปี ตอบโจทย์ทั้งความคุ้มครองชีวิต และ เงินคืน "คุ้มค่าเงินออมคุ้มครองปลอดภัย"

เอไอเอ สะสมทรัพย์ 15/25 (ไม่มีเงินปันผล) ส่งเบี้ย 15ปี คุ้มครอง 25ปี ตอบโจทย์ทั้งความคุ้มครองชีวิต และ เงินคืน "คุ้มค่าเงินออมคุ้มครองปลอดภัย"

เอไอเอ ส่งเบี้ย 5 ปี คุ้มครอง 10 ปี (ไม่มีเงินปันผล) ประกันสะสมทรัพย์ส่งเบี้ยสั้นๆ เน้นผลตอบแทนดี 500% บริษัทประกันมั่นคง

เอไอเอ บำนาญมั่นคง ส่งเบี้ยถึงอายุ 59 ปี รับบำนาญตั้งแต่อายุ 60-85 ปี (IRR สูง) ปัจจุบันที่คุณวางใจได้ เพื่อเกษียณสดใสในอนาคต

ประกันชีวิตควบการลงทุน คุ้มครองชีวิต และทุพพลภาพ (TPD) วงเงินสูง สามารถปรับเปลี่ยนความคุ้มครองได้ในแต่ละช่วงชีวิต พร้อมโอกาสจากการลงทุน

ประกันชีวิตควบการลงทุน ส่งเบี้ย 20 ปี คุ้มครองชีวิตถึงอายุ 99ปี เหมาะกับผู้ที่ต้องการ "ใช้เงินก้อนเล็ก เพื่อสร้างหลักประกันให้ครอบครัว

ประกันชีวิตควบการลงุทุน ส่งเบี้ยเริ่มต้น 10 ปี เน้นการสะสมทรัพย์ และมีความคุ้มครองชีวิตให้ส่วนหนึง พร้อมสร้างโอกาสจากการลงทุน

เลือกแผนส่งเบี้ย 10 หรือ 15 ปี คุ้มครองชีวิตถึงอายุ 99ปี (ตลอดชีพ) สร้างหลักประกันรายได้ และ วางแผนมรดก ให้ครอบครัว ด้วยเบี้ยประกันอัตราพิเศษ รวมถึงสิทธิประโยชน์จาก AIA Prestige Club

ประกันชีวิตควบการลงทุน คุ้มครองชีวิต และทุพพลภาพ (TPD) เน้นความคุ้มครอง 10 ล้านบาทขึ้นไป สามารถปรับเปลี่ยนความคุ้มครองได้อิสระ พร้อมโอกาสจากการลงทุน

ส่งเบี้ย 20 ปี คุ้มครองชีวิต ถึงอายุ 99 ปี เป็นสัญญาประกันชีวิคแบบตลอดชีพ ที่พร้อมสร้างโอกาส รับผลตอบแทนจากการลงทุน

เลือกแผนส่งเบี้ย 5, 10, 15, 20 ปี กำหนดเป้าหมายทางการเงินด้วยตัวเอง พร้อมมอบความคุ้มครองชีวิตที่เหนือกว่า ดูแลพอร์ตการลงทุนโดยผู้จัดการกองทุนระดับโลก

สะสมทรัพย์ให้ลูกรัก เลือกแผนส่งเบี้ย 5, 10, 15, 20 ปี พร้อมมอบความคุ้มครองชีวิตที่เหนือกว่า ดูแลพอร์ตการลงทุนโดยผู้จัดการกองทุนระดับโลก

ประกันชีวิตควบการลงุทุน ส่งเบี้ยเริ่มต้น 10 ปี เน้นการสะสมทรัพย์ แบบ เพรสทีจ มีความคุ้มครองชีวิตให้ส่วนหนึง พร้อมสร้างโอกาสจากการลงทุน

เลือกแผน ส่งเบี้ย 10, 20 ปี คุ้มครองชีวิต และโรคร้ายแรงทุกระยะ ถึงอายุ 99 ปี (ตลอดชีพ) ด้วยเบี้ยประกันอัตราพิเศษ และ สิทธิพิเศษ จาก AIA Prestige Club

ประกันสุขภาพเหมาจ่าย มาตรฐานใหม่ New Healrh Standard คปภ. ที่ดีที่สุดของ เอไอเอ พร้อมรับสิทธิประโยชน์จากโครงการ AIA Vitality ฟรี

ประกันสุขภาพเหมาจ่าย ราคาประหยัด ยอดนิยมของ เอไอเอ มีความคุ้มครอง OPD มาตรฐานใหม่ New Health Standard คุ้มกว่าที่เคยเจอ เซฟเวอร์ทั่วไทย

ประกันสุขภาพเหมาจ่าย แบบมีความรับผิดส่วนแรก (Deductable) พิเศษเฉพาะลูกค้าประกันกลุ่มของเอไอเอ พร้อมรับสิทธิประโยชน์จาก AIA Vitality ฟรี

ประกันสุขภาพ คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลแบบแยกวงเงิน ราคาประหยัด มีความคุ้มครอง OPD ปีไหนไม่เคลมคืนเบี้ย! พร้อมรับสิทธิ์โครงการ AIA Vitality (ฟรี)

AIA HB Extra ประกันชดเชยรายได้พิเศษ ได้เงินชดเชยแบบเอ็กซตร้า ในวันที่นอนโรงพยาบาล (รวมกรณี Day Case)

AIA Multi-PAY CI ประกันค่าชดเชยโรคร้ายแรง มิติใหม่ของความคุ้มครองโรคร้ายแรง ระดับไหนก็ไมหวั่น จ่ายรวมสูงสุด 800% ของจํานวนเงินเอาประกันภัย

AIA CI Plus ประกันชีวิต และ โรคร้ายแรง เหมาะใช้วางแผนคุ้มครองชีวิต และ โรคร้ายแรง เพื่อความอุ่นใจ ในช่วงระยะเวลาสั้นๆ 2 - 10 ปี

ประกันสุขภาพ เหมาจ่าย มารตฐานใหม่ New Health Standard คุ้มครองสูง มี OPD วงเงินเหมาจ่ายต่อปี คุ้มครองทั่วโลก และ มีแผนแบบ Detuctable ให้เลือก

แผนประกันสุขภาพสุดคุ้ม เลือกวางแผนส่งเบี้ย 15-30 ปี คุ้มครองชีวิตและสุขภาพ ยาวถึงอายุ 85 ปี เบี้ยคงที่ตลอดสัญญา และ ไม่จ่ายทิ้ง

ประกันสุขภาพเด็กสุดคุ้ม วางแผนส่งเบี้ย 15, 20 ปี คุ้มครองชีวิตและสุขภาพลูกน้อย ยาวถึงอายุ 85 ปี เบี้ยคงที่ตลอดสัญญา และ ไม่เป็นเบี้ยจ่ายทิ้ง

ประกันสุขภาพเด็ก เหมาจ่ายค่ารักษาพยาบาล ราคาประหยัด มีความคุ้มครอง OPD มาตรฐานใหม่ New Health Standard คุ้มกว่าที่เคยเจอ เซฟเวอร์ทั่วไทย

ประกันสุขภาพ คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลแบบแยกวงเงิน ราคาประหยัด มีความคุ้มครอง OPD ปีไหนไม่เคลมคืนเบี้ย! มาตรฐานใหม่ New Health Standard

เลือกแผน ส่งเบี้ย 10, 20 ปี คุ้มครองชีวิค และโรคร้ายแรงทุกระยะให้ลูกรัก ถึงอายุ 99ปี (ตลอดชีพ) เบี้ยคงที่ตลอดสัญญา ได้ทั้งเก็บเงิน และ สร้างหลักประกันให้ชีวิต

เลือกแผน ส่งเบี้ย 10, 20 ปี คุ้มครองชีวิต และโรคร้ายแรงทุกระยะ ให้ลูกรัก ถึงอายุ 99 ปี (ตลอดชีพ) ด้วยเบี้ยประกันอัตราพิเศษ จาก AIA Prestige Club

ประกันสุขภาพกลุ่ม ออกแบบได้เอง สำหรับองค์กรที่มีจำนวนพนักงาน ตั้งแต่ 50 คนขึ้นไป ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ และ สวัสดิการเพื่อองค์กรจาก เอไอเอ มากมาย

แพ็คเกจ ประกันสุขภาพกลุ่ม สำหรับองค์กรที่มีจำนวนพนักงาน ตั้งแต่ 5-19 คน สามารถเลือก ออกแบบความคุ้มครองสุขภาพที่เหมาะสม ได้จากแพ็คเกจที่หลากหลาย

แพ็คเกจ ประกันสุขภาพกลุ่ม สำหรับองค์กรที่มีจำนวนพนักงาน ตั้งแต่ 20-50 คน สามารถเลือก ออกแบบความคุ้มครองสุขภาพที่เหมาะสม ได้จากแพ็คเกจที่หลากหลาย

คุ้มเกินคุ้ม แพ็คเกจ ประกันสุขภาพกลุ่ม สำหรับธุรกิจโรงแรม ที่มีจำนวนพนักงาน ตั้งแต่ 5-50 คน สามารถเลือกความคุ้มครองได้จากแพ็คเกจที่หลากหลาย

ขั้นตอน และ วิธีการสมัคร สำหรับผู้ที่สนใจสมัครเป็นตัวแทนประกันชีวิต อบรม และ สอบ ใบอนุญาตตัวแทนประกันชีวิต ฟรี!

สำหรับผู้ที่สนใจในอาชีพตัวแทนประกันชีวิต หากคุณมีคุณสมบัติเหล่านี้ครบ ก็มั่นใจได้เลยว่า คุณมีโอกาสประสบความสำเร็จในอาชีพอย่างแน่นอน

รีวิว การวางแผนประกันชีวิต ลูกค้า โดยคุณ มลทิพย์ เดชธนเสฏฐ์ (ทราย)

รีวิว การวางแผนประกันชีวิต ที่ iAgencyAIA.com โดยคุณ พิสิทธิ์ วุฒิพิพัฒน์ (แบงค์) CEO บริษัท DEVAS IPASON จำกัด ธุรกิจ จัดจำหน่ายอุปกรณ์ คอมพิวเตอร์

รีวิว การวางแผนประกันชีวิต ลูกค้า คุณ ใจดี iAgencyAIA.com

โปรโมชั่นประจำเดือน สิทธิประโยชน์ และ รายละเอียดส่วนลดเบี้ยประกันชีวิต เอไอเอ เมื่อซื้อประกันชีวิต ออนไลน์ ท่ี iAgencyAIA.com

AIA Vitality คืออะไร? สรุปส่วนลด เบี้ยประกันสุขภาพ เอไอเอ ทั้งหมด จากโครงการ AIA Vitality และ วิธีสะสมคะแนน ให้เข้าใจง่ายๆ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้